เกม P2P ของ W88 ที่น่าสนใจ

เกม P2P คืออะไร? บนเว็บ W88 มีเกม P2P ไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกัน

P2P คือ เป็นศูนย์รวมของเกมไพ่ยอดนิยมที่ให้บริการบนเว็บ W88 นั่นเอง มีเกมไพ่ที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานได้เลือกเล่นตามความชอบได้เลย ด้วยยุคสมัยของเทคโนโลยีจึงทำให้มีการพัฒนาเกมใหม่ๆที่น่าสนใจอีกมากมาย ไปทำความรู้จักพร้อมๆกันได้เลย

เกม P2P คืออะไร?

เกม P2P มาจากคำว่า Peer-to-Peer เป็นการเล่นพนันระหว่างผู้เล่นด้วยกันเอง ไม่มีเจ้ามือ มีเพียงเว็บที่ให้บริการเป็นสื่อกลางเท่านั้น โดยตัวเว็บจะได้ค่าธรรมเนียมในแต่ละรอบเป็นค่าตอบแทนนั่นเอง เกม P2P จึงทำให้ผู้เล่นมันใจได้ว่า การเดิมพันของเรานั้น จะไม่มีเจ้ามือมาโกงเราอย่างแน่นอน

เกมที่ให้บริการในโหมดของ P2P บนเว็บพนัน W88

P2P จะเป็นรูปแบบการเล่นพนันกับผู้เล่นคนอื่นๆโดยจะไม่มีดีลเลอร์หรือเจ้ามือนั่นเอง ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีการโกงจากทางเว็บแน่นอน

ตัวอย่างเกมพนันต่างๆที่ให้บริการในโหมดของ P2P
ตัวอย่างเกมพนันต่างๆที่ให้บริการในโหมดของ P2P

สำหรับเกมไพ่ที่ให้บริการในโหมดของ P2P ก็มีให้เลือกถึง 9 เกมด้วยกัน ดังภาพด้านบน ซึ่งรายละเอียดของแต่ละเกมจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

1. ไพ่เซียนเวียดนาม

ช่องทางเข้าสู่เกมไพ่เซียนเวียดนาม
ช่องทางเข้าสู่เกมไพ่เซียนเวียดนาม

ไพ่เซียนเวียดนาม เป็นเกมไพ่ 3 ใบ ที่ตัดสินด้วยจำนวนแต้มรวมกันบนหน้าไพ่ ใครได้แต้มที่มากกว่าจะเป็นผู้ชนะ ซึ่งแต้มที่สูงที่สุดก็คือ 9 แต้มนั่นเอง โดย 1 โต๊ะจะสามารถลองรับจำนวนผู้เข้าเล่นได้ถึง 9 คนด้วยกัน เกมนี้จะสนุกมากถ้าหากมีผู้เล่นเต็มโต๊ะ

2. ไพ่พิชิตแลนด์ลอร์ด

ช่องทางเข้าสู่เกมไพ่พิชิดแลนด์ลอร์ด
ช่องทางเข้าสู่เกมไพ่พิชิตแลนด์ลอร์ด

ไพ่พิชิตแลนด์ลอร์ด จะเป็นเกมไพ่สลาฟจากประเทศจีน โดยจะใช้ไพ่ 1 สำรับ 54 ใบ ซึ่งจะเริ่มเกมก็ต่อเมื่อมีผู้เล่นครบ 3 คน สามารถวางเดิมพันสูงถึง 5 เท่าหากเลือกเล่นในโหมดจรวด โดยจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น “เจ้าของที่” และ ” ชาวนา” คนที่เป็นเจ้าของที่ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ จะได้รับ 2 เท่าเมื่อชนะ หรือโดนหัก 2 เท่าเมื่อแพ้ ส่วนสองคนที่เป็นชาวนาจะได้รับรางวัลในสัดส่วนที่เท่ากันนั่นเอง

3. ป๊อกเด้ง

ช่องทางเข้าสู่เกมป๊อกเด้ง
ช่องทางเข้าสู่เกมป๊อกเด้ง

ป๊อกเด้ง เกมไพ่สุดฮิตของคนไทย ระบบจะทำการสุ่มหาเจ้ามือ จากนั้นจะทำการเริ่มแจกไพ่ โดยจะตัดสินผลการเล่นจากแต้มรวมบนหน้าไพ่ ใครได้แต้มมากกว่าเป็นผู้ชนะนั่นเอง กติกาเดียวกันกับไพ่ป๊อกเด้งทั่วไป

4. ไพ่สลาฟเวียดนาม

ช่องทางเข้าสู่เกมไพ่สลาฟเวียดนาม
ช่องทางเข้าสู่เกมไพ่สลาฟเวียดนาม

ไพ่สลาฟเวียดนาม การเล่นเกมไพ่สลาฟ ใครที่ไพ่หมดก่อนคนนั้นจะเป็นผู้ชนะทันที ใน 1 โต๊ะสามารถเล่นได้ถึง 10 คนเลยทีเดียว ลองเข้ามาเล่นกันดูครับว่า ไพ่สลาฟเวียดนามจะสนุก ตื่นเต้นเหมือนไพ่สลาฟไทยหรือไม่ไปลองเล่นกัน

5. โดมิโน่ QQ

ช่องทางเข้าสู่เกมโดมิโน่ QQ
ช่องทางเข้าสู่เกมโดมิโน่ QQ

Domino QQ เกมโดมิโน่ที่เรารู้จักกันดี โดยนำมาเสนอในรูปแบบของเกม P2P ที่สามารถเล่นพนันกับผู้เล่นท่านอื่นๆได้ การันตีความสนุกแน่นอน

6. เก้าเก

ช่องทางเข้าสู่เกมเก้าเก
ช่องทางเข้าสู่เกมเก้าเก

ไพ่เก้าเก เกมไพ่ที่คุณจะต้องทำหน้าที่เรียงดอกไพ่และตัวเลขบนหน้าไพ่ คุมไพ่ของตัวเองให้ดี หากยังไม่เคยเล่นให้เรียนรู้คำศัพท์เกี่ยวกับไพ่เก้าเกก่อน เพื่อความเข้าใจในการเล่น และ สนุกมากยิ่งขึ้น

7. โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม

ช่องทางเข้าสู่เกมโป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม
ช่องทางเข้าสู่เกมโป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม

โป๊กเกอร์ เท็กซัส โฮลเอ็ม เกมไพ่โป๊กเกอร์ฉบับคลาสสิค สำหรับใครที่ชื่นชอบในการเป็นเจ้ามือ มีโอกาศได้เป็นจากการสุ่ม หากยังไม่เคยเล่น แนะนำให้เลือกเล่นในโหมดของการทดลองเล่นฟรีกันก่อน

8. SUPER BULL

ช่องทางเข้าสู่เกม SUPER BULL
ช่องทางเข้าสู่เกม SUPER BULL

SUPER BULL เป็นเกมไพ่ P2P ในรูปแบบใหม่ โต๊ะหนึ่งสามารถเข้าเล่นได้สูงถึง 6 คน พร้อมลุ้นรับรางวัลสูงสุดอีก 15 เท่า

9. POKER

ช่องทางเข้าสู่เกม POKER
ช่องทางเข้าสู่เกม POKER

POKER เกมโป๊กเกอร์ที่เป็นที่นิยมเล่นในแถบเอเชียและยุโรป นำมาให้บริการในรูปแบบ P2P นี้ที่ทำให้คุณมีโอกาศชนะเกมพนันมากยิ่งขึ้น และยังสามารถดาวน์โหลด ติดตั้งไว้บนมือถือของท่านได้อีกด้วย เพื่อความสะดวกในการเข้าเล่นมากยิ่งขึ้น

และทั้งหมดนี้ก็คือเกมไพ่ที่ให้บริการบนเว็บพนันของ W88 นั่นเอง หากท่านผู้อ่านสนใจ สามารถ สมัคร W88 เพื่อใช้บริการได้ที่ลิงค์นี้ครับ และหากสังเกตดีๆช่องทางในการเข้าสู่เกมพนันต่างๆ จะมีโหมดทดลองเล่นฟรีให้เลือกเล่นอีกด้วย ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นไพ่ประเภทนั้นๆ ก็สามารถเข้ามาทดลองเล่นกันก่อนได้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า P2P จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเล่นพนันของท่าน

Alternative Text

Candy Baccarat

ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเล่นพนันในรูปแบบของการพนันออนไลน์ ซึ่งมีประสบการณ์ในการเล่นมาอย่างยาวนาน โดยพัฒนาการเล่นพนันของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีเทคนิคในการเล่นที่หลากหลาย และยังมีใจรักในการนำเสนอข้อมูลดีๆบนโลกการพนันออนไลน์ อีกด้วย รอติดตามข้อมูลดีๆจากทางเราได้เลย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง