วิธีฝากเงิน W88

วิธีฝากเงิน W88

ก่อนจะทำการฝากเงินเพื่อเล่นพนันออนไลน์กับทางเว็บ W88 นั้น ท่านผู้อ่านจะต้องเป็นสมาชิกกับทางเว็บเสียก่อน หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกท่านสามารถอ่าน วิธีสมัคร W88 ได้ที่ลิงค์นี้ครับ หากเป็นสมาชิกแล้วก็สามารถไปอ่าน วิธีฝากเงิน W88 ตามเนื้อหาให้โพสนี้กันได้เลยครับ

ขั้นตอน การแจ้งฝาก W88

การแจ้งฝาก เริ่มจากเราต้องไปยังหน้าเว็บ “จัดการด้านการเงิน” ของเว็บพนันออนไลน์ W88 เสียก่อน โดยการคลิกที่ปุ่ม “ฝากเงิน” สีฟ้า ด้านขวาบนของหน้าเว็บ เมื่อคลิกแล้วระบบจะพาเรามายัง “แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88” ตามภาพตัวอย่างด้านล่าง โดยอัตโนมัติ

แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88
แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88

โอนเงินไปยังบัญชีรับฝาก

ที่หน้าจัดการด้านการเงิน ให้เราเลือกบัญชีธนาคารที่เราต้องการโอนเงินเข้าตรงช่อง “รับบัญชีฝากเงิน” เมื่อเลือกแล้ว ระบบจะขึ้นรายละเอียดบัญชีธนาคารที่เราต้องโอนเงินเข้าฝากให้กับเรา

หลังจากนั้น ให้เราโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารที่ได้รับมา ต้องใช้บัญชีธนาคารที่เราเพิ่มไว้ในขั้นตอนการสมัครครั้งแรกโอนเท่านั้น ยอดควรตามจำนวนเงินที่เราต้องการฝาก โดยฝากขั้นต่ำอยู่ที่ 250 บาท และฝากสูงสุดอยู่ที่ 100,000 บาท ต่อครั้ง

กรอกแบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88 ให้ถูกต้อง

เมื่อเราทำการโอนเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เราแจ้งฝากด้วยข้อมูลจริง อ้างอิงตามสลิปธนาคารที่เราโอนไป โดยรายละเอียดดังต่อไปนี้

ข้อมูลที่ต้องกรอกใน แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88

  • ยอดเงินการฝาก : ใส่จำนวนตัวเลขยอดเงินที่เราโอน
  • ช่องทางการฝากเงิน : ให้เลือก “ฝากผ่านมือถือ/อินเตอร์เนตแบงค์กิ้ง”
  • อัพโหลดสลิปฝากเงิน : ตรงช่องนี้ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้
  • วัน & เวลาที่ฝากตามสลิป : กรอกข้อมูลตามที่ระบุในสลิปธนาคาร
  • บัญชีธนาคารของคุณ : เลือกบัญชีธนาคารที่เราใช้โอน
  • ฝากเงินไปกระเป๋า : เลือกกระเป๋าหลัก หรือกระเป๋าพนันที่ท่านต้องการเล่น
  • รหัสโปรโมชั่น : ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ หากใส่ต้องอ่านเงื่อนไขของโปรโมชั่นให้ดี

หลังจากนั้นให้คลิกที่ปุ่ม “ฝากเงิน” สีฟ้าด้านล่างสุดของ “แบบฟอร์มการแจ้งฝาก W88” เป็นอันเสร็จขั้นตอนการแจ้งฝากเงิน

Alternative Text

W88 Man

เซียนพนันที่ผ่านการเล่นพนันออนไลน์มาอย่างโชกโชน จนมาติดใจเว็บ W88 และเล่นพนันกับ W88 มานาน จนทำให้เข้าใจระบบการทำงานของเว็บนี้เป็นอย่างดี วันนี้ยินดีจะมาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังกัน ผ่านการเขียนบล็อกบนเว็บ W88HUB.COM ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง