ช่องทางการติดต่อ W88

ช่องทางติดต่อ W88 Line แชทสด และช่องทางอื่นๆ ภาษาไทย 24 ชั่วโมง

สำหรับท่านสมาชิกที่เล่นพนันแล้วต้องการความช่วยเหลือระหว่างการใช้งาน สามารถ ติดต่อเจ้าหน้าที่ W88 ทีมซัพพอร์ตคนไทย ได้ตลอด 24 ชม. โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ติดต่อทาง W88 Line

สำหรับท่านใดที่สะดวกใช้งานในช่องทาง W88 Line ก็สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดตามภาพด้านล่าง หรือแอดไปที่ไอดีนี้ @w88chat เพื่อเพิ่มเพื่อน แล้วขอความช่วยเหลือหรือสอบถามปัญหาของท่านได้เลย

QR Code ของ W88 Line
QR Code ของ W88 Line

โทรติดต่อ

เราไม่แนะนำให้ท่านติดต่อ W88 Support ในช่องทางนี้ เพราะยังไม่มีทีมซัพพอร์ตคนไทยสำหรับการโทร ในปัจจุบันจะเป็นการโทรเข้าศูนย์บริการใหญ่ที่อยู่ต่างประเทศ แต่หากท่านยังต้องการติดต่อไปยังช่องทางนี้ สามารถโทรไปยังเบอร์ต่อไปนี้ (+44) 2036085161 ได้ตลอดเวลา

ติดต่อทาง Messenger

สำหรับท่านใดที่ใช้งาน Facebook อยู่แล้ว ก็สามารถเลือกเข้าไปติดต่อในช่องทาง Messenger ได้เลยสะดวกเช่นกัน โดยให้ท่านไปยังเฟสบุ๊ค W88Thai Facebook จากนั้นท่านก็สามารถเข้าสู่ห้องแชทเพื่อติดต่อทีมงานผู้ดูแลโดยปุ่ม “ส่งข้อความ” ที่หน้าเพจ

ติดต่อทาง แชทสด

ท่านผู้เล่นคลิกเข้าไปในปุ่ม “แชทสด” ได้เลย จากนั้นกรอกชื่อผู้ใช้งานของท่านให้ถูกต้อง และเลือกหัวข้อเรื่องที่ต้องการสอบถาม แล้วกดไปที่ปุ่ม “เริ่มแชท” ระบบจะพาท่านเข้าสู่ห้องแชทกับพนักงานซัพพอร์ตทันที

ติดต่อทาง DM Twitter

สำหรับท่านใดที่ใช้งาน Twitter อยู่ ก็สามารถเลือกเข้าไปในช่องทางนี้ได้เลย โดยเข้าไปสอบถามได้ที่ลิงค์นี้ DM Twitter จากนั้นระบบจะพาท่านเข้าสู่ Direct Message ของทีมงานซัพพอร์ตทันที

ติดต่อทาง Email

สำหรับท่านที่สะดวกติดต่อทางอีเมล์สามารถติดต่อได้ที่อีเมล์นี้ได้เลย [email protected] โดยท่านสามารถติดต่อเป็นภาษาไทยได้เลย ช่องทางนี้มีพนักงานคนไทยคอยดูแลอยู่

Alternative Text

Candy Baccarat

ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบเล่นพนันในรูปแบบของการพนันออนไลน์ ซึ่งมีประสบการณ์ในการเล่นมาอย่างยาวนาน โดยพัฒนาการเล่นพนันของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้มีเทคนิคในการเล่นที่หลากหลาย และยังมีใจรักในการนำเสนอข้อมูลดีๆบนโลกการพนันออนไลน์ อีกด้วย รอติดตามข้อมูลดีๆจากทางเราได้เลย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง